KHI NÀO CẦN TRUYỀN DỊCH

Truyền dịch là gì ?

Truyền dịch là thông qua đường tĩnh mạch đưa vào cơ thể người bệnh một khối lượng lớn dung dịch và/ hoặc thuốc.

Truyền dịch tĩnh mạch thường được thực hiện trong điều trị, chăm sóc bệnh nhân. Hiệu quả chăm sóc điều trị cao do thuốc được đưa nhanh vào cơ thể, nhưng cũng có thể có những tai biến, biến chứng.

 dịch vụ truyền nước tại nhà

 

Vậy khi nào thì cần phải truyền dịch ?

– Đưa thuốc vào cơ thể: truyền nhỏ giọt khi muốn cho thuốc ngấm đều và duy trì nhiều giờ một lượng thuốc hằng định trong máu.

– Hồi phục lại khối lượng tuần hoàn đã mất của cơ thể: trong các trường hợp sốt cao mất nước, ỉa chảy mất nước, bỏng nặng, mất máu, xuất huyết…

– Nuôi dưỡng bệnh nhân: khi bệnh nhân không ăn uống được: bệnh nhân hôn mê, tổn thương thực quản, đường tiêu hóa.

– Các mục đích khác: giải độc, lợi tiểu

 Truyền dịch tại nhà cần sự thăm khám của y bác sĩ chuyên nghiệp và túc trực cạnh bệnh nhân

– Truyền dịch phải dựa vào triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Người truyền dịch phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ chuyên môn mới có thể truyền dịch được.
– Ngoài ra, khi truyền dịch, phải luôn có nhân viên y tế theo dõi quá trình truyền dịch, có đầy đủ dụng cụ cần thiết để xử lý khi cần thiết để đề phòng tai biến đáng tiếc

Nơi nào có Dịch vụ truyền dịch tại nhà uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ  truyền dịch tại nhà của chúng tôi với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao sẽ thăm khám và truyền dịch cho bạn theo tình trạng sức khỏe của bạn.

hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn hot tline: 093 133 71 42