TIÊM THUỐC TẠI NHÀ

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ HCM – 093 133 7142

Bác sĩ đến nhà tiêm thuốc theo chỉ định

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ra đời đã góp phần không nhỏ giúp giải quyết nhu cầu được quan tâm y tế của người bệnh, đồng thời điều trị kịp thời cho bệnh nhân trong  khi không phải điều trị nội trú. Dịch vụ y tế tại nhà hcm của chúng tôi cũng cho thân nhân của người bệnh có thể yên tâm rằng người nhà của mình được chăm sóc đúng mực, từ đó yên tâm làm việc.

Tại sao chúng ta không nên tự ý tiêm thuốc, truyền dịch tại nhà

Tiêm thuốc và truyền dịch được xem là hai biện pháp y tế có tác dụng nhanh và thích hợp với nhiều tình trạng bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên đây cũng là phương thức chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn không tốt cho cơ thể bởi thuốc đi thẳng vào mạch máu. Khi hiểu sai về tầm quan trọng của tự ý chích thuốc tại nhà, bệnh nhân có thể có nguy cơ bị sốc thuốc hay nhiễm trùng do tiến hành thực hiện không đúng cách và không có những kiến thức y học đúng đắn xử lý các trường hợp bất thường.

Chính vì vậy, người bệnh không nên chủ quan mà tự ý tìm mua thuốc tiêm, dịch về để truyền hoặc thực hiện theo cách mà y tá từng thực hiện tại bệnh viện vì luôn có những lộ trình điều trị riêng của bệnh và nếu không có chuyên môn, hiểu biết tường tận, tuyệt đối không liều lĩnh tự làm tại nhà. Tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng dịch vụ chích thuốc tại nhà đang được phục vụ rất tốt hiện nay, như vậy người bệnh sẽ yên tâm hơn, quá trình điều trị bệnh cũng nhanh chóng hơn, được quan tâm đúng mực hơn.

Goi Ngay :093 133 7142 để nhận được dịch vụ an toàn, đảm bảo y tế.