TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ

DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ HCM   Hotline: 093 133 7142

Truyền nước tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân và ngày càng được tin tưởng bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại.

– Dịch vụ truyền nước biển tại nhà  , truyền nước đạm, truyền dịch tại nhà ở TP.HCM là hoạt động rất cần thiết và phổ biến trong thời buổi như hiện nay. Thật vậy, với thực tế như hiện nay tình trạng quá tải ở bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng không đủ thời gian để tư vấn và chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

 

Gọi Ngay 093 133 7142 Để được tư vấn miễn phí

“DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ THEO YÊU CẦU – ÂN CẦN – CHU ĐÁO”

Dịch vụ của ngành y tế hiện nay đang phát triển một cách mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho mọi người,  trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình. Dịch vụ chăm sóc y tế tai nhà đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là dịch vụ Truyền dịch tại nhà , nếu chọn dịch vụ truyền dịch tại nhà, người bệnh sẽ tránh được việc chờ đợi tại các bệnh viện đang trong tình trạng quá tải như hiện nay

Truyền dịch là gì?

Là  đưa vào cơ thể người bệnh một khối lượng dung dịch và thuốc bằng đường tĩnh mạch có tác dụng điều trị bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe người bệnh

Có 3 loại truyền dịch cơ bản như sau

  • Dịch truyền bù nước và cân bằng điện giải bao gồm một số loại như dung dịch natri clorid đẳng trương 0,9%, dung dịch Ringer lactat; dung dịch kali clorid 2%.
  • Dung dịch cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, như: dung dịch glucose đẳng trương 5%, glucose ưu trương 20% hoặc 30%; hỗn hợp các acid amin (như alvesin, moriamin), vitamin và muối khoáng (như vitaplex)…
  • Dung dịch thay thế huyết tương duy trì huyết áp, chống trụy tim mạch, như: huyết tương khô (plasma sec), dextran, subtosan.
  • Dung dịch chống toan, kiềm huyết, như: natri hydrocarbonat 1,4%.

Mục đích truyền dịch:

  • Truyền dịch giúp thải độc, lợi tiểu
  • Truyền dịch cung cấp dinh dưỡng, có tác dụng nuôi dưỡng bệnh nhân trong trường hợp không ăn uống được
  • Truyền dịch giúp bổ sung khối lượng tuần hoàn trong trường hợp: tiêu chảy mất nước, sốt cao, bỏng nặng, mất máu, xuất huyết…
  • Truyền dịch đưa thuốc vào điều trị

Một số đối tượng cần truyền dịch như: ngộ độc thực phẩm, mất nước, suy dinh dưỡng nặng, trước và sau phẫu thuật, mất máu, … 

Truyền dịch là tiêm truyền tĩnh mạch nhỏ giọt những chất có lợi vào cơ thể nhằm để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc phục hồi cơ thể… Tuy nhiên làm thế nào để truyền dịch đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Nguyên tắc truyền dịch là gì:

  • Dịch truyền, dụng cụ phải tuyệt đối vô khuẩn
  • Tiến hành kỹ thuật phải đúng quy trình và đản bảo vô khuẩn
  • Tuyệt đối không để không khí lọt vào tĩnh mạch
  • Tốc độ chảy của dịch truyền phải theo đúng y lệnh
  • Theo dõi chặt chẽ tình trạng người bệnh trước, trong và sau khi truyền
  • Phát hiện sớm những dấu hiệu của phản ứng và xử trí kịp thời

Nên truyền dịch hay uống thuốc?

Truyền dịch, tức vô mấy thứ dịch truyền như ” đạm ” (là dịch truyền chứa chất bổ dưỡng là các acid amin), ” nước” ( là dung dịch nước muối sinh lý, có thể gọi là nước biển), ” mỡ ” (là dịch truyền chứa chất béo cung cấp năng lượng) là rất quý khi hữu sự nhưng không phải luôn là phương cách tốt nhất để chữa bệnh hoặc để bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe.

Tuy nhiên, truyền dịch phải dựa vào triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Người truyền dịch phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ chuyên môn mới có thể truyền dịch được.

Goi Ngay : 093 133 7142, để được tư vấn và hướng dẫn tận nơi phương pháp phù hợp nhất trong từng thời điểm, từng tình trạng bệnh tình.

Với dịch vụ truyền dịch tại nhà của chúng tôi quý khách sẽ được bác sĩ đến tận nhà thăm khám và thực hiện kỹ thuật truyền loại dịch phù hợp với tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân , sức khỏe được phục hồi nhanh chóng, được nghỉ ngơi thoái mái ngay tại nhà mình, được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.